DENSO ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรใกล้บ้านคุณ


2022-09-23 18:50:28
#ศูนย์บริการครบวงจร         อุตสาหกรรมยานยนต์จัดเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มีความสำคัญมากในภาคธุรกิจของโลก เนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นของยานยนต์ในตลาด ส่งผลทำให้ผู้ผลิตยานยนต์รวมถึงผู้ผลิตชิ้นส่วน ต้องตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นเหล่านั้น ภายใต้อุปกรณ์ที่ได้มีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น, ความปลอดภัยมากขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยการผลิตรถยนต์ขึ้นมาแต่ละคันนั้นจะต้องประกอบไปด้วยชิ้นส่วนสำคัญต่างๆมากมาย เช่น ระบบแอร์ภายในห้องโดยสาร, ระบบเครื่องยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ดีเซลหรือเบนซิน, ระบบเบรค และช่วงล่าง, รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ไดชาร์จ และไดสตาร์ท เป็นต้น ซึ่งได้รับการสนับสนุนชิ้นส่วนต่างๆตามที่ได้กล่าวมาข้างต้นจากกลุ่มบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบริษัท DENSO          บริษัท DENSO   เป็นบริษัทในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานมากกว่า 70 ปี โดยมีเครือข่ายของบริษัทครอบคลุมถึง 35 ประเทศทั่วโลก ในส่วนของการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ให้กับค่ายรถยนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของระบบแอร์ทั้งระบบ หรือระบบเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ชิ้นส่วนไฟฟ้า เช่น ไดชาร์จ, ไดสตาร์ท และอะไหล่สิ้นเปลืองต่างๆที่เกี่ยวข้อง เช่น น้ำมันเครื่อง หัวเทียน ใบปัดน้ำฝน และอื่นๆ           ซึ่งแน่นอนว่ารถยนต์ เมื่อผ่านการใช้งานไปเป็นระยะเวลานานย่อมเกิดการสึกหรอของชิ้นส่วนอะไหล่ภายในเครื่องยนต์ และระบบของฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆของรถ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของระบบแอร์ ระบบเบรค ระบบไฟฟ้า ระบบเครื่องยนต์อันประกอบไปด้วยเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล และแก๊สโซลีน (เบนซิน) เป็นต้น จึงจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการบำรุงรักษาเพื่อทำการตรวจเช็คความผิดปกติที่เกิดขึ้น และดำเนินการซ่อมในกรณีที่มีการชำรุดเสียหายของชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้อง โดยส่วนใหญ่ ทุกคนคงคุ้นเคยกับศูนย์บริการรถยนต์ในบ้านเรา ที่มีการจัดจำหน่ายรถยนต์ภายใต้แบรนด์ต่างๆ รวมทั้งการบริการหลังการขายในส่วนของการบำรุงรักษา แต่ในปัจจุบันปริมาณรถยนต์ที่วิ่งอยู่บนท้องถนนมีปริมาณที่เพิ่มสูงขึ้น ดังนั้นจำนวนของศูนย์บริการรถยนต์ต่างๆจึงไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเข้ารับบริการ ทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของกลุ่มธุรกิจศูนย์บริการการซ่อมรถยนต์ขึ้น 

         ด้วยเหตุนี้ DENSO จึงเข้ามามีบทบาทในตลาดหลังการขาย (Aftermarket) โดยมีการแต่งตั้งศูนย์บริการการซ่อมรถขึ้นมาที่ประกอบไปด้วยการบริการต่างๆ ดังนี้

1.    ระบบแอร์รถยนต์: ศูนย์บริการที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก DENSO โดยให้บริการทั้งการซ่อมบำรุง และเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับระบบแอร์ให้กับลูกค้า 


2.    ระบบเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล: ศูนย์บริการที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก DENSO  ให้บริการด้านงานซ่อมหัวฉีด และปั๊มแรงดันสูง ใช้ชิ้นส่วนอะไหล่แท้จากผู้ผลิต มีมาตรฐานการซ่อมจากช่างผู้เชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผ่านแท่นทดสอบหัวฉีดที่ถูกออกแบบมาโดยเปรียบเทียบได้กับเครื่องยนต์ของรถยนต์ดีเซล ซึ่งทำการทดสอบเสมือนทำการทดสอบกับเครื่องยนต์จริงในรถยนต์เพื่อให้ได้ค่าการวัดที่ถูกต้องตามมาตรฐานของทางศูนย์บริการ          นอกจากนี้ทางเรายังมีระบบ One Stop Service (OSS) ที่ให้บริการครบวงจร เพิ่มเติมจากระบบแอร์ และระบบเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล โดยสามารถเปลี่ยนถ่ายของเหลวต่างๆ, ซ่อมช่วงล่าง, ซ่อมระบบเบรค อีกทั้งยังมีบริการนอกสถานที่ Delivery Service   ที่สามารถทำการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องนอกสถานที่ได้ โดยการจองและเรียกใช้งานผ่านเว็ปไซต์ออนไลน์ 


ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ DENSO ใกล้บ้าน ที่มีสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย 


ติดต่อ ศูนย์บริการ DENSO ได้แล้ววันนี้ !ทำไมต้องเลือกใช้บริการกับทางศูนย์บริการ DENSO ?

 ทุกศูนย์บริการของ DENSO ผ่านมาตรฐานการรับรองทั้งในด้านคุณภาพงานซ่อมจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมในหลักสูตรต่างๆที่เกี่ยวข้อง และเนื่องจาก DENSO เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ให้กับค่ายรถยนต์โดยตรง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นของแท้ตรงรุ่นกับรถยนต์ของท่านอย่างแน่นอน

 ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ซึ่งส่งผลต่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

 มาตรฐานในการซ่อมผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัยจาก DENSO 

 มีการรับประกันงานซ่อม 3 เดือนหรือ 5,000 กิโลเมตรในส่วนของระบบเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล และ 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตรสำหรับในส่วนของระบบแอร์รถยนต์

 ชิ้นส่วนอะไหล่แท้ของ DENSO ซึ่งลูกค้าสามารถได้รับผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายจากศูนย์บริการของเราเท่านั้น 

 ในกรณีการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ สามารถสั่งซื้อผ่านทาง DENSO Aftermarket Official Shop ใน LAZADA

Copyright ® 2023 CarServicePartner.com